Cách làm hộp đựng đồng hồ handmade

Nguyễn Tất Thắng 03/08/2017
cach-lam-hop-dung-dong-ho-handmade

Hộp đựng đồng hồ là chiếc hộp rất cần thiết dành cho đồng hồ khi bạn mang tặng đồng hồ cho bạn bè người thân hay để cất giữ những chiếc đồng hồ đeo tay bằng cơ hay bằng pin của mình. Và nếu có thể tự tay làm cho mình một chiếc  hộp để cất đồng hồ thì thật là tuyệt vời phải không nào?

Vậy để làm một chiếc HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ có khó hay không và dùng vật liệu gì?

 

Sau khi xem clip này bạn sẽ thấy rằng để làm một chiếc HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ này không hề khó như bạn nghĩ. Bạn chỉ cần một vài vật dụng, vật liệu và sự kiên trì.

Chất liệu tốt nhất để làm hộp đựng này là bằng gỗ, mặt kính thì quá tốt. Nếu có mặt kính bạn sẽ có thể dễ dàng nhìn thấy đồng hồ của mình bên trong hơn.

Chú ý là nếu bạn dùng đồng hồ cơ thì nên tham khảo cách làm khác với động cơ dùng được cho đồng hồ cơ nhé!

Sự khác biệt giữa cách làm một chiếc HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ cơ và đồ hồ đeo tay thông thường nằm ở động cơ. Với đồng hồ cơ cần có động cơ để tạo ra sự chuyển động từ đó tạo thành năng lượng dành cho đồng hồ giúp nó không bị chết. Rất cần thiết khi bạn đi xa mà có nhiều đồng hồ không thể mang theo hết bên mình.

Chú ý khi làm chiếc hộp này: Hãy cố gắng chia các ngăn đều nhau nhất có thể và khoảng cách giữa các đồng hồ cũng phải hợp lý để đảm bảo độ đẹp và dễ lấy khi cần.

Mặt kính có thể sử dụng kính meca hoặc kính thật. Dùng kính thật sẽ đẹp hơn nhưng cũng dễ vỡ, khó làm hơn loại kính meca.

Hộp đựng đồng hồ bằng kính meca cũng rất thông dụng và được rất nhiều người dùng hiện nay.

Nếu như bạn không có thời gian để xem cách làm hộp đựng đồng hồ này, bạn có thể mua cho mình một chiếc.

Bình luận (1)
binh-luan

a

04/08/2017
test
VIẾT BÌNH LUẬN